Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Điều gì khiến cho thanh chống cháy cửa gỗ ngày càng trở nên phổ biến?
Thanh chống cháy cửa gỗ là một phụ kiện cửa được thiết kế dưới dạng thanh cứng kết hợp lưỡi cao su quét, sở hữu hai chất liệu chính là than chì và graphite chịu nhiệt. Được trang bị một lớp keo chuyên dụng, chúng có thể bám dính cực kỳ chắc chắn và lâu dài. Khi có nhiệt tác động, thanh chống cháy sẽ giãn nở gấp 7 đến 10 lần kích thước ban đầu và bịt kín những khe hở cửa giúp ngăn lửa lan truyền và hạn chế khói lửa. Tùy vào kích thước của ron mà thời gian giãn nở có thể kéo dài 30 – 90 phút, bảo vệ người bên trong khỏi ngạt khói và kéo dài thời gian cho họ tìm lối thoát hiểm.

Đây được coi là một giải pháp phòng chống sự cố cháy nổ đơn giản và hữu hiệu, được nhiều người tin dùng và có mặt từ nhà ở sinh hoạt đến các chung cư cũng như khu công nghiệp, khu công trường lớn...


Dù sở hữu kích thước khiêm tốn nhưng thanh cửa chống cháy có thể đem lại rất nhiều tiện ích cho bạn như: Cách âm, cách nhiệt, chống tiếng va đập của cửa, chống thoát nhiệt điều hòa, chống tràn nước và ngăn bụi bẩn và côn trùng xâm nhập vào phòng.

Miếng dán khe hở cửa gỗ chống cháy rất dễ tháo lắp, tùy chỉnh, không gây ảnh hưởng đến nền nhà và cửa. Bạn hoàn toàn có thể tự gắn thanh dán vào chân cửa tại nhà, chỉ qua hai thao tác đơn giản là bóc lớp keo và dán cẩn thận vào khe hở chân cửa bạn muốn lấp kín.


Thanh chống cháy có hai dạng gồm cuộn mềm và thanh cứng. Bạn có thể sử dụng kết hợp cả hai loại để tăng độ an toàn, chuẩn bị tốt nhất cho trường hợp xấu có thể xảy ra.

Trong trường hợp nhà bạn sử dụng chủ yếu là cửa thép, hãy tham khảo thêm thông tin về gioăng chống cháy cửa thép và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho căn phòng cũng như ngôi nhà của bạn.

Chỉ với một vật dụng nhỏ nhưng bạn có thể sở hữu và tận dụng được nhiều hiệu quả tốt như vậy, đó là đặc điểm tối ưu giúp miếng dán chống cháy cửa gỗ dạng thanh ghi điểm mạnh mẽ với người dùng và ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vật dụng này chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho căn nhà thân yêu của bạn.

Hiện tại công ty của chúng tôi cung cấp đầy đủ ron chống cháy cho nhà sinh hoạt và công trình có giấy tờ hợp lệ. Tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác tại Fanpage FB: https://www.facebook.com/300391560417575/posts/1322119621578092/
  • Tin tức liên quan