Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Cửa kính xếp gấp tạo không gian rộng cho nhà bạn
Ngày nay không gian diện tích càng trật hẹp, để tiết kiệm diện tích tối đa thì bạn nên tham khảo các thiết kế sao cho phù hợp với ngôi nhà của mình. Với mặt tiền không rộng hay không gian căn phòng trật hẹp mà cần có ánh sáng tốt nhất thì việc lắp cửa kính cường lực là cách tốt nhất. Vì thế khi sử dụng lắp cửa kính cường lực các bạn cũng nên lựa chọn các mẫu cửa kính sao cho hợp lý với không gian nhà mình để trong quá trình sử dụng được thuận tiện nhất.

Cửa kính xếp trượt hay còn gọi là cửa kính xếp gấp là mẫu cửa đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay, dòng cửa kính xếp gấp này đã thay thế các loại cửa kính thủy lực bởi nhiều tính năng tiện dụng hơn.

Ưu điểm khi sử dụng cửa kính xếp gấp

cua kinh xep gap


- Bạn sẽ tiết kiệm được không gian sử dụng khi các cánh cửa kính có thể gấp lại với nhau, dồn các cánh cửa kính lại 1 phía. Rất tiện dụng mà không lo mất nhiều diện tích.
- Sử dụng phụ kiện cửa kính xếp trượt  của hãng HANDER ĐỨC sẽ giúp cho bạn đóng cửa một cách nhẹ nhàng hơn.
- Toàn bộ bánh xe được treo trên ray nhôm giúp cho cửa gấp dễ dàng hơn.
- Hệ thống 2 ray gồm ray trên và ray dưới giúp cửa kính đóng mở không bị vẫy cánh, chống lực xô ngang tốt nhất.
- Bạn có thể chia nhiều cánh cửa kính xếp gấp lại với nhau theo diện tích không gian của nhà mình.
- Cửa kính xếp gấp sử dụng phụ kiện của hãng HANDER giúp cho bạn có thể xếp cánh cửa vào trong nhà hoặc xếp cách cửa ra ngoài tùy theo thiết kế nội thất nhà bạn.

Ngoài ra đối với các nhà có mặt tiền nhỏ muốn cho xe ô tô vào trong nhà thì việc lắp cửa kính xếp gấp này sẽ rất hợp lý cho nhà bạn. Còn đối với các khối văn phòng bạn cũng có thể sử dụng cửa kính xếp gấp này tạo không gian cách biệt , khi cần thiết không gian rộng thì bạn có thể xếp gấp các cánh cửa lại với nhau và không lo mất nhiều diện tích.

Với tính ưu việt của dòng cửa kính xếp gấp này đã giúp ích cho mọi không gian mọi công trình.


  • Tin tức liên quan