Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Cửa kính cường lực thu hút gió cho căn hộ
Nhìn chung ta có khả năng hiểu sinh khí là địa khí có sinh khí , có thiên khí thoáng khí. Cửa kính cường lực đón sinh khí là lùng hoặc lợi dụng địa khí có sinh cư để tạo lên luồng không khí tốt cho ngôi nhà.


Ai cũng nghĩ cửa kính cường lực là nơi ra vào , dĩ nhiên sẽ là hướng cho căn hộ chung cư. Trên thực tiễn , cửa chung cư bít khí , trong khi mặt phòng khách có ban công mới là nơi đón được nhiều thiên khí , địa khí , là hướng tốt nhất cho căn nhà. Việc chính xác hướng cho nhà rất quan yếu , bởi chính xác sai thì mọi toan tính , thiết kế theo phong thủy đều không chuẩn xác , hoặc cho kết quả kém hơn.

Nhiều người cho rằng , hướng cửa ra vào mới là nhân tố chính xác hướng , với lập luận con người chỉ sinh sống được khi đi qua cửa , ngôi nhà chỉ có khả năng ở , sinh hoạt khi có cửa ra vào , và cho rằng khí là giao thiệp tương tác giữa con người với căn nhà. Đây là một đánh giá khá chủ quan và chỉ để ý được một phần của khí - tức phần gió hay không khí mà con người có khả năng cảm nhận được.

Điều quan yếu hơn là thiên khí và địa khí vốn khó có khả năng cảm nhận được , ít chịu tác động theo nghĩ suy chủ quan của con người , nhưng lại có khả năng dựa vào khoa học phong thủy và máy móc đo đạc được.

Kinh nghiệm thực tiễn cho thấy , nơi đón khí tốt nhất cho căn hộ chung cư là nơi đón được nhiều ánh sáng nhất. Trong thực tiễn chính là mặt phòng khách có ban công. Đo đạc bằng máy cảm ứng hay máy đo địa từ trường trong hồ hết trường hợp đều thấy phần ban công có trường khí cao hơn. Từ thời gian này , khi chính xác hướng của căn hộ chung cư , cần ưu tiên phía ban công gần phòng khách làm hướng và phần đối diện của căn hộ là tọa. Hơn nữa , cửa kính cường lực ra vào của các chung cư hồ hết là hiên kín , khó có khả năng đón khí được , kể cả gió tự nhiên , chưa nói đến thiên khí và địa khí.

Cần chú ý khi dùng la bàn đo đạc trong căn hộ chung cư , cần dùng loại la bàn cao cấp có độc thần luận cao và nên kiểm tra chéo vài thiết bị khác nhau để cho kết quả đúng đắn. Bởi chung cư có nhiều phân bố bê tông cốt sắt , chống nhiễu tốt.

 
Phòng khách được sửa sang thêm cửa kính cường lực lớn hơn  cửa kính thông thường các nhân tố trang hoàng uốn lượn đem lại chút cổ điển cho không gian trắng sáng. Chủ nhà nên lựa chọn các tác phẩm trang hoàng màu sắc đương đại đem lại nét trẻ trung cho ngôi nhà. Chủ nhà muốn có lối đi bên hông dẫn vào nhà thay vì trực tiếp bước vào phòng khách. Điều này cũng có điểm lợi giúp không gian sinh hoạt ở tầng một có phần nụ cười kín đáo hơn. Phần cầu thang bộ và cầu thang máy được Xếp đặt ngay liền lối vào.
  • Tin tức liên quan