Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Chặn nước tràn qua cửa gỗ bằng thanh dán chân cửa

Nếu như bạn thường xuyên gặp tình trạng nước tràn vào phòng thì chắc chắn nguyên nhân là do khe hở dưới chân cửa, kích thức khá nhỏ và ít được chú ý đến. Do đó, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn về thanh dán chân cửa gỗ cực kỳ đơn giản, tiện lợi và hiệu quả.

Là một phụ kiện cửa được thiết kế dưới dạng thanh cứng kết hợp cùng lưỡi cao su quét và có sẵn một lớp keo 3M độ bám dính vô địch, thanh dán chân cửa rất dày dặn, an toàn và bền, bảo đảm bịt kín được khe hở dưới chân cửa chắc chắn và lâu dài.


Bên cạnh công dụng ngăn nước tràn, các miếng dán khe cửa sau khi được dán kín cũng có khả năng chống ồn cao, chống thoát nhiệt điều hòa tiết kiệm điện năng, chóng bụi bặm, côn trùng xâm nhập vào phòng làm ảnh hưởng đến vệ sinh của căn phòng và ngăn gió lùa vào mùa đông.

Nhờ vào thiết kế đơn giản mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cùng với sự đa dạng màu sắc của mình, miếng dán chân cửa dạng thanh phù hợp với rất hầu hết các bề mặt cửa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể áp dụng thanh dán khe cửa đa năng này vào nhiều chân cửa khác nhau trong nhà, đặc biệt như chân cửa nhà vệ sinh.

Không chỉ có tính đa năng trong lĩnh vực ứng dụng, thanh dán chân cửa còn vô cùng đa dạng thể loại, kích cỡ cũng như kiểu dáng, từ đó các hộ gia đình có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp và cần thiết nhất với mục đích sử dụng của mình.

Sở hữu kích thước khiêm tốn và cấu tạo đơn giản nhưng 
miếng dán khe hở chân cửa dạng thanh rất đa năng và được khuyến khích rằng bạn nên tận dụng tối đa những chức năng tuyệt vời đó để có thể bảo vệ và đồng thời nâng cấp ngôi nhà của mình.

Trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua Facebook tại đây
https://www.facebook.com/roncaosuronchongchay

Xem thêm: Thanh dán khe hở chân cửa nhôm kính chống gió lùa


  • Tin tức liên quan