Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Căn nhà cạnh biển mang góc nhìn xa hơn nhờ cửa kính
Khi ngoại hình 1 ngôi nhà nghỉ, trọng điểm là hầu như xoành xoạch trên những quan điểm. Mỗi lần, các kiến ​​trúc sư và nhà mẫu mã tậu mong muốn mới để tận dụng lợi thế của địa điểm và để nhấn mạnh những quan điểm tối ưu. Trong nếu của 365 nhà chiến lược là đơn giản.Kỳ nghỉ mọi công trình thông minh này nằm ở bờ đại dương thanh bình Dương Scenic đi đường và là 1 dự án của Bora Kiến trúc sư , 1 studio với hội sở tại Portland, Oregon. các kiến trúc sư đang liên tiếp tụ tập vào việc kiếm tìm những lưu ý thế hệ và giải pháp thế hệ để khiến cho những dự án của họ vững bền và mang ảnh hưởng hăng hái đối với xã hội, tin rằng kiến trúc với ý nghĩa có thể thay đổi cuộc sống của các người nó chạm vào.

365 nhà được hoàn thành vào năm 2015 và nằm trên diện tích 3.035 feet vuông diện tích. mang địa điểm, tầm quan trọng siêu to đã được trao cho các quan điểm. căn nhà nhìn ra bờ biển và những hồ và để nắm bắt các điểm nhanh nhất với thể, nó được mẫu mã sở hữu cấu trúc tối thiểu khiến cho bằng kính và thép.Các khoảng trống được tổ chức ở nhị màn chơi và cấu trúc khái quát sở hữu 1 thiết kế nhỏ gọn rưa rứa như 1 hộp. các mái nhà màu xanh lá cây bằng đồng mạ đã được dân cư với dương xỉ bạn dạng địa và những cái cỏ và mức độ này cho phép nhà trường để tích hợp rẻ hơn vào môi trường bao quanh, thiết lập một cuộc đối thoại suôn sẻ với khu rừng gần đó và bao quanh cây xanh.Bởi bởi cách khiến cho mọi gia đình được vị trí và hình trạng của trang web, chỉ có tầng trên của mọi gia đình là với thể nhìn thấy từ đường lái xe. Chỉ sau khi tiếp cận địa điểm thi công gần như kích thước và thiết kế thực sự được tiết lộ.

 
Các lối vào mang cửa kính thủy lực trục quá khổ sản xuất một ấn tượng khỏe khoắn và lắp ráp một dòng nhìn tuyệt ấn tượng đặc trưng cho mọi công trình. Người ta có thể đạt được lối vào duyệt 1 sàn diễn thời trang được hình thức để trông giống như 1 cây cầu treo trên thảm thực vật.Bên trong công trình, mang một thể tích mở rộng lớn trong đấy đoàn kết những phòng tiếp khách, nhà ăn và nhà bếp.đó là 1 dung tích với cảnh quan tuyệt đẹp ở đa số hướng. Bức tường kính cường lực phệ và cửa sổ cho thấy vẻ đẹp của môi trường bao quanh và nắm bắt được góc nhìn toàn cảnh của biển, khiến cho chúng một phần của phong cách tô điểm nội thất.Hầu hết các đồ nội thất đã được kéo ra khỏi các bức tường và phía trọng điểm của khu vực thi công để phóng thích những bên và để thoát khỏi của bất kỳ vật cản thị giác. tất nhiên, những làn gió tuyệt vời của hồ và các ý kiến thơ mộng cũng mang thể được mến mộ từ 1 sân với mái che được kết nối với những phòng uống nước phê duyệt cửa xếp to.Phòng nhà bạn và hai phòng ngủ với kết nối trực tiếp của mình để bên cạnh trời. Họ mở ra sân trong và có quyền truy hỏi cập vào các bãi đại dương, vì thế thiết lập 1 kết nối khỏe khoắn sở hữu môi trường bao quanh và biển đề cập riêng.
 
Những nhà bếp chỉ là một phần của kế hoạch mở sàn. quầy và sàn của nó được khiến cho từ cùng một bazan màu xám đen. Họ được xẻ sung bằng giọng trung tính và tủ sở hữu một giai điệu màu be đẹp gợi nhớ màu nhan sắc của cát trên bãi đại dương.Các cấu trúc bằng gỗ sồi trắng bức tường, trần và mức độ tủ bửa sung bởi vì dấu thép đen cán nóng. Phần còn lại của gia đình được mẫu mã với sự chăm bẵm tương tự để biết cụ thể và kiếm tìm sự hài hòa. các giường, bàn làm cho việc và hầu hết những tủ trong phần còn lại của những phòng có cửa nhựa lõi thép  đã được hầu hết các tùy chỉnh được thực hành để chất lượng 1 không khí gắn kết và tô điểm trong suốt. Ngôi nhà được hình thức phù hợp cho việc diễn giải định kỳ trong suốt mùa hè và ngày lễ vì vậy nó buộc phải được bảo dưỡng tốt nhất tốt nhưng mà cũng như tha hồ và mời càng tốt. 1 máy bơm nhiệt nguồn nước ngầm lắp đặt cho mọi những nước nóng, dưới sàn sưởi ấm và điều hòa không khí.Ngôi nhà cũng được ý tưởng lanh lợi. Nó sở hữu 1 hệ thống trung tâm, cho phép người dân để kiểm soát từ xa ánh đèn, dung nhan thái, nhiệt và hệ thống âm thanh khắp nhà.
  • Tin tức liên quan