Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Căn hộ có nhiều cửa kính độc lập trên đảo
Bất cứ khi nào bạn nghe thấy nơi đảo Hy Lạp, những gì ngay lập tức bạn nghĩ đến là bãi biển đẹp và những nơi rất hợp lý xung quanh nó, vì đó thực sự là những gì chúng ta có thể thấy ở đây. Nhưng ngoài ra, còn có những nhà đẹp xung quanh nơi này quá mà có ngoại thất đá, kinh cuong luc hoặc gạch và thiết kế độc đáo. Nhưng sau đó một lần nữa, nó thực sự là điểm mà bộ địa điểm ngoài nhà khác. Chúng tôi đã đặc trưng nhà từ hòn đảo của Hy Lạp trước và nó thực sự là rất sang trọng và rất hấp dẫn. Nó giống như bạn luôn đi nghỉ với một căn hộ xinh xắn và một cảnh hoàn mỹ.

Hy Lạp cửa hàng kiến ​​trúc vừa hoàn thành một phức tạp của ba biệt thự nằm trong một miền hẻo lánh của đảo Skiathos. Mỗi ngôi nhà bao gồm hai khối lượng liên quan và nó có một sân trong đó có một lối vào mỗi người. Các tòa nhà ngoại thất được hình thành để đáp ứng nhà ở bên trong, xóa bỏ ranh giới giữa bên trong và bên ngoài. Khối lượng đầu tiên nằm trong phòng ngủ với nhà tắm trong khi khối lượng thứ hai có hai tầng và bao gồm phòng ngủ với phòng tắm kính ở tầng trệt và sàn. Các nguyên tắc kiểu dáng Căn bản được cách tốt nhất trong kiểu dáng của căn nhà là thích ứng của địa hình phức tạp, nhìn thông suốt về các tòa nhà để ra biển và sự riêng tư của mỗi cư trú. chất liệu chủ yếu được để ý tới cho các ngôi nhà trên đá, các sản phẩm khai quật phức tạp, gỗ và các kết cấu thép nhẹ.


Chỉ cần một cái nhìn thoáng qua ở nhà sẽ làm cho bạn thích nó vì thẩm mỹ của nó trông giống như đặc biệt là với việc đề cập của chất liệu được kết hợp ở bên ngoài của nhà bạn. Và chúng ta không thể nghi ngờ rằng ánh sáng có ảnh hưởng rất lớn đến nó như là tốt.

Bạn có thể thấy ở đây ba khu vực thi công và có, hình thức của họ thực sự là Tương tự như vậy tương tự như trong một cách mà mỗi người có thể có một cái gì đó khác nhau từ khác nhưng với một trong nháy mắt, bạn có thể thấy rằng họ có thực sự liên kết với nhau về mặt hình thức.Mỗi biệt thự được tạo thành từ hai tòa nhà được kết nối thông qua ánh sáng nhờ cua kinh thuy luc gia bao nhieu thép Giàn che, cầu thang bộ. Bạn cũng có thể thấy các nhà máy ở khắp mọi nơi xung quanh nó và tôi thích nó là một băng ghế dự bị được thêm vào chỉ là bên cạnh các bước với một số đèn.

Mong muốn rằng các sàn hoặc ván sàn của miền hồ bơi có một tác động rất lớn đến toàn bộ cái nhìn của ngôi nhà. Với biệt thự này, có được xây dựng trong chỗ ngồi bên cạnh hồ bơi giống như những gì chúng tôi diễn giải trong mục trước.Ở đây bạn có thể thấy các biệt thự bên cạnh đó là bước lùi lại để lắp ráp bảo mật. Những gì tôi nhận thấy ở đây là địa hình của khu vực trong đó các mức độ khác nhau từ trên xuống phần dưới. Và nó là tốt đẹp mà có những cây ở khắp mọi nơi.Đây là một khu vực patio lớn quay dài đến không gian sống của công trình. Rõ ràng, nó là đủ lớn cho một số tụ họp và đủ thanh thản để dành một chút thời gian một mình ở đây trong khi đọc sách và thư giãn.

Một nhìn vào phòng bếp uống ngoài trời có mật độ ghế ăn màu sắc khác nhau.khu vực ăn uống ngoài trời có mái che này là hoàn hảo cho giải trí đặc biệt cho bạn bè, những người sẽ đi bơi.Bên trong mọi gia đình có một khu vực phòng tiếp khách nhỏ và nhà bếp mà chia sẻ không gian. Bạn cũng có thể thấy rằng các bức tường là rất tốt đẹp với đá vào nó và nó có một hòn đảo mà đôi như là một không gian lưu trữ.Mỗi biệt thự có hai phòng ngủ master có mức độ từ sàn đến trần cửa sổ, nhìn ra biển và bồn tắm riêng, cũng như hai phòng ngủ thêm. Nó có một tủ quần áo mà các doanh nghiệp quần áo và các mặt hàng khác.

Một số bộ phận của ngoại thất của vị trí thi công cửa nhựa lõi thép được phủ bằng đá như thế này trong khi những người khác chỉ sơn màu trắng. Đây là lối vào một địa điểm thi công với một cánh cửa nhựa lõi thép gỗ thép khung dẫn vào nó.

Cũng giống như những gì tôi đã giải pháp trong việc mở của bài viết này, các biệt thự có tầm nhìn biển tuyệt vời từ miền của họ trên đảo mà chúng ta có thể nhìn thấy từ bức ảnh này. Nó thực sự là đáng ngạc nhiên khi nhìn thấy ba hay nhiều nhà cùng có mẫu mã tương tự nhưng nó không làm việc tốt quá. Bạn có thể thấy rằng trong những hình ảnh trên và cũng có những dự án khác nhau được thực hiện theo cách này.Điều tôi thích ở đây là nhìn từ nhà mình và nội thất quá. Tôi luôn luôn giống như bất cứ điều gì mà có một số ý tưởng của Hy Lạp trong đó bởi vì nó trông tuyệt đẹp và nó mang lại cho tôi cảm giác rằng mùa hè.
  • Tin tức liên quan