Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Bí quyết tránh ồn ào cho các ngôi nhà cửa gỗ
Ron chống ồn cửa gỗ_Hiện nay, mọi không gian dù là nhà ở hay văn phòng,… thì vấn đề chống ồn vẫn luôn là yếu tố được mọi người quan tâm hàng đầu. Với mọi loại cửa, sẽ khá khó để chống ồn toàn diện nếu không có phụ kiện đi kèm. Mỗi loại cửa sẽ có đặc tính và yêu cầu về chống ồn khác nhau, vậy với cửa gỗ nên tận dụng phụ kiện nào để phát huy lớn nhất tác dụng.Cửa gỗ là mẫu cửa thông dụng mà nhiêu gia đình, văn phòng tận dụng chúng tiện lợi, sang trọng tuy nhiên không tránh khỏi việc khi lắp đặt có khe hở khiến không gian thêm ồn ào, Để khắc phục điều này, ron chống ồn cửa gỗ là một trong những phụ kiện hữu hiệu mà bạn nên tận dụng.
Ron chống ồn được coi như giải pháp hoàn hảo, chúng tiện lợi khi lắp nếu không nói là rất dễ lắp, ngoài ra còn có nhiều kiểu, nhiều màu, và đặc biệt cho tác dụng rất tốt.

Khi tận dụng ron, bạn nên xác định xem mình cần lắp ron cho cửa nào, cửa đó có nhiều khe hở không và khe hở trên cửa liệu có to không hay nhỏ. Từ đó chọn ron theo kích cỡ và kiểu hợp lý. Tùy từng loại cửa hay từng nhà mà bạn có thể lắp đặt chúng trong vị trí khác nhau, các vị trí thường được lắp nhiều nhất cần kể tới như khe cửa, khe bản lề, chân cửa, mép cửa,… chúng thường là các khe nhỏ khó khắc phục được khi lắp cửa.
Ron chống ồn cửa gỗ có nhiều kích cỡ, bé to hay dài ngắn khác nhau đều có. Ngoài ra chúng còn có sẵn chất dính phía dưới nên khi cần lắp chỉ cần bóc phần che chất dính bên trên ra và gắn vào phần cửa là bạn đã hoàn thành.Tuy có kích cỡ khá nhỏ nhưng thực tế không thể phủ định được các lợi ích mà 
Ron chống ồn cửa gỗ mang lại, chúng ngăn chặn phần nào các âm thanh bên ngoài, dù không chống ồn được quá nhiều nhưng chúng vẫn giúp giảm thiểu được ồn ào rất tốt. Ngoài ra, khi che kín khe cửa, chúng còn giúp không gian sạch, thoáng hơn, hạn chế bụi bẩn hay côn trùng bay vào nhà
  • Tin tức liên quan