Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Bảo vệ ngôi nhà nhờ thanh chống cháy cửa thép
Hiện nay, cửa thép ngày càng được sử dụng làm các cánh cửa ra vào trong căn nhà nhiều hơn, việc trang bị vật dụng chống cháy cho cửa thép cũng theo đó mà trở nên cần thiết và quan trọng hơn cả. Vật dụng này có khả năng bảo vệ người trong nhà trong trường hợp sự cố cháy nổ xảy ra và kéo dài thêm thời gian cho họ tìm đường thoát khỏi nguy hiểm. Để có thêm các thông tin hữu ích khác, bạn hãy tiếp tục tìm hiểu về thanh chống cháy cửa thép và loạt công dụng tuyệt vời của chúng cho ngôi nhà của bạn trong bài viết dưới đây.

Thanh cửa chống cháy được dán vào các cánh cửa và khung cửa trong nhà, có đặc tính không bắt lửa nhằm hạn chế lửa lây lan khi sự cố cháy nổ xảy ngờ. Vật dụng này đang được coi là một giải pháp phòng chống sự cố cháy nổ đơn giản và hữu hiệu được sử dụng rộng rãi từ nhà ở sinh hoạt đến các công trường hoặc khu công nghiệp lớn.

Gioăng chống cháy cửa thép dạng thanh được gắn vào các khe hở cánh cửa và khung cửa, khi có nhiệt tác động sẽ bắt đầu giãn nở gấp 7 – 10 lần kích thước ban đầu và bịt kín những khe hở cửa. Chúng lấp kín các khe hở, ngăn khói, ngăn lửa, chống cháy. Tùy vào kích thước mà thời gian chống cháy của thanh sẽ kéo dài từ 30 – 90 phút, bảo vệ người bên trong khỏi ngạt khói và kéo dài thời gian cho họ tìm lối thoát khỏi nguy hiểm.


 
Bên cạnh tác dụng chính là chống cháy, loại thanh cửa này cũng có khả năng bịt kín khe hở để ngăn côn trùng cũng như bụi bặm xâm nhập vào nhà, chặn nước mưa hắt, chặn gió lùa vào mùa đông và chống thoát nhiệt điều hòa tiết kiệm điện năng cho ngôi nhà. Có thể thấy chỉ với một loại phụ kiện cửa, bạn đã nhận được rất nhiều lợi ích cho ngôi nhà của mình.

Nếu nhà bạn đang sử dụng chủ yếu là cửa gỗ, bạn có thể hãy tham khảo ron chống cháy cửa gỗ và đưa ra lựa chọn phù hợp với ngôi nhà của mình.

Ron chống cháy Được sản xuất chủ yếu từ chất liệu than chì kết hợp với chất liệu chịu nhiệt – một loại chất dẻo graphite, thanh chống cháy cửa thép đang được sử dụng ngày một rộng rãi hơn vì tính thiết yếu của chúng.


 
Có cấu tạo tương tự các dòng gioăng dán khe hở cửa khác, phụ kiện cửa này cũng được trang bị keo dính ở mặt sau, khi lắp đặt tại nhà bạn chỉ cần vệ sinh vị trí cần dán, bóc lớp keo và dán trực tiếp lên bề mặt cần dán. 

Gioăng chống cháy có hai loại là dạng thanh cứng và dạng cuộn mềm. Chúng tôi khuyến khích người dùng nên sử dụng kết hợp cả hai loại để tăng độ an toàn, chuẩn bị tốt nhất cho các trường hợp có thể xảy ra.


Công ty của chúng tôi có cung cấp đầy đủ các loại ron chống cháy cho nhà ở và công trình cùng giấy tờ hợp lệ. Chi tiết hơn vui lòng tham khảo và liên hệ với chúng tôi qua Fanpage FB: https://www.facebook.com/300391560417575/posts/1339655036491217/

  • Tin tức liên quan