Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Bảo vệ ngôi nhà nhờ ron che kín khe hở
Với mọi loại cửa hiện nay, một điều mà bạn hoàn toàn có thể chắc chắn đó là sẽ rất khó để cửa che kín được toàn bộ lỗ hổng. Dĩ nhiên không hẳn chúng khiến xuất hiện các lỗ hổng quá to tuy vậy sẽ không tránh được việc các lỗ hổng nhỏ tại khung hay dưới hoặc trên phần mép cửa. Vì vậy, nếu chú ý bạn sẽ thấy gần như tại tất cả ngôi nhà hay văn phòng ron che kín khe hở vẫn luôn là phụ kiện được dùng tới rất nhiều.
 

Những lỗ hổng trên cửa dù bé nhưng lại khiến ngôi nhà của bạn gặp khá nhiều bất tiện, đôi khi bạn sẽ khó thấy được bất lợi hay những tiêu cực chúng mang tới tuy nhiên về lâu dài chắc chắn sẽ khiến bạn gặp nhiều khó chịu.

Đó có thể là việc bụi bẩn hay đôi khi nước tràn vào nhà khiến ngôi nhà khó giữ được độ sạch đẹp hay việc chúng khiến bạn tốn thêm nhiều chi phí chi trả tiền điện vì có lỗ hổng khiến gió điều hòa thoát ra ngoài. Và để khắc phục điều này, bạn cần tới ron che kín khe hở.

Mẫu ron che khe hở có khá nhiều loại, thông thường các chất dẻo như cao su hay PVC được tận dụng nhiều nhất vì chúng vừa dễ sử dụng, dễ lắp đặt và gần như phù hợp cho mọi loại cửa khác nhau. Ron cửa thường có chất dính sẵn, để kết dính cùng cánh cửa, tùy từng vị trí như khe cửa hay chân cửa mà chúng sẽ có kích cỡ khác nhau, có mẫu chỉ gồm phần cao su hay nhựa dẻo không nhưng cũng có mẫu chúng có phần lông phía dưới (thường sử dụng cho chân cửa để ngăn được bụi bẩn cũng như không gây kẹt cửa hoặc tiếng động khi mở đóng cửa).

Phân chia theo từng điều kiện cũng như trường hợp, các mẫu ron che khe cửa bạn thường thấy nhất là ron cho phần chân cửa, khe cửa, mép cửa,…
Khi lắp đặt, bạn chỉ cần tháo phần che chất dính phía trong ra, sau đó dán chúng chắc chắn lên phần khe hở có trên cửa. Khi dán, cần chú ý dính chắc chắn, kín, cần miết chặt để chúng phát huy lợi ích tốt nhất.
  • Tin tức liên quan