Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
Bảo vệ không gian khỏi tiếng ồn nhờ ron cách âm cửa
Bạn có đang đau đầu hay khó chịu do nhà ở, văn phòng quá ồn ào bởi âm thanh hỗn tạp từ bên ngoài vọng tới. Thực tế đây là thực trạng dễ thấy ở rất nhiều người khác nhau, đặc biệt với những địa chỉ đông đúc, gần đường đi, tuy nhiên việc giải quyết tình trạng này cũng không còn khó khăn,  vấn đề tưởng chừng như sẽ khiến bạn tiêu tốn một khoản khá lớn nhưng nếu bạn biết tận dụng ron cách âm cửa, mọi việc đều dễ dàng và cực tiết kiệm.
 

Ron cách âm cửa là vật dụng không còn xa lạ, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng, chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã hoàn toàn có thể khiến không gian yên ắng, yên tĩnh hơn rất nhiều.

Mẫu ron cửa này có thiết kế kín, tính chất mềm nên có thể đặt trong những khe hở nhỏ, chúng dính chặt lấy cửa giúp ngăn phần nào tiếng ồn cũng như bụi bẩn bay vào phía trong. Chất liệu mềm, bền, phổ biến nhất chúng được tạo nên từ cao su hoặc PVC – chất liệu này vừa đảm bảo được mức bền, không biến dạng, ngay cả trong điều kiện tiêu cực như nắng nóng hay khi bạn mở đóng cửa nhiều lần.

Ron cách âm dù chỉ là phụ kiện nhưng chúng cũng có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, bạn có thể tận dụng trên cửa nhôm kính hay cửa gỗ đều phù hợp. Ngoài ra, ron còn có khá nhiều màu, vì vậy chúng hoàn toàn không phá hỏng thẩm mỹ hay nét đẹp ban đầu, nếu khéo tay hay chú ý về khâu lắp đặt, nhiều người còn khó nhận ra được điểm này bởi chúng khá bé.

 

Ron cách âm cửa được bán tại rất nhiều địa chỉ khác nhau, tùy theo yêu cầu mà bạn có thể chọn theo từng kiểu, màu hay số lượng. Khi chọn, bạn nên chú ý về đặc điểm cửa mà bạn lắp, bạn cần lắp ron tại vị trí nào, màu sắc hay kiểu dáng ra sao,… hoặc để chắc chắn bạn nên nhờ người am hiểu hơn hỗ trợ bạn về điều này. Khi lắp ron, nên cẩn thận, để chúng giúp cách âm tốt nhất bạn nên lắp chúng chặt và khít với cửa, tránh để lỗ hổng quá to, sau khi lắp nên kiểm tra lại hoặc thử mở đóng cửa để test lại chuẩn xác.
  • Tin tức liên quan