Công ty CỬA KÍNH Tân Cường
HOTLINE 24/7
0979 173 350
20 mẫu độc đáo trong phòng bếp mà bạn nên tham khảo
Danh sách này có thể là một cái gì đó mà bạn đã dự đoán trước vì các danh sách khác tôi thực hiện về một chủ đề tương tự đã được ra khỏi đó. Hãy tin tôi khi tôi nói rằng trong một khoảnh khắc đó, tôi nghĩ rằng tôi sẽ không thể hoàn thành danh sách này bởi vì nhà ăn không thực sự có các nhà máy trên chúng - ít nhất đó là những gì tôi nghĩ như vậy

Danh sách dưới đây là tổng hợp 20 mẫu khu vực ăn nào đó sẽ hoàn thành việc kết hợp phòng khách, vách kính phòng tắm , phòng ngủ và phòng ăn. Danh sách này bao gồm một vài ngoại hình trồng mà chúng ta có thể đã nhìn thấy trước đây trong khi khác là khá thú vị và thực sự thú vị. Hãy xem danh sách dưới đây và cho tôi biết những gì bạn nghĩ về họ!

Nhìn vào trồng tròn nhìn thấy trên đỉnh bàn ăn. Những người trồng có thể trông giống như họ là bát thức ăn nhỏ và tôi nghĩ rằng nó đáng yêu. Màu sắc của những chiếc ghế ở đây bằng cách nào đó bổ sung các màu sắc của các loài xương rồng trên người trồng rừng.bảng góc này là một cái gì đó đơn giản nhưng thực sự gọn gàng. Đó là nhìn chung một không gian ăn uống hiện đại với chỗ ngồi chất lượng và một bảng gọn gàng cộng với một hình ảnh đáng ngưỡng mộ trên tường. Các đồn điền trên bàn trưng bày một bộ duy nhất của nhà máy. Tôi nghĩ rằng nó thực sự tươi đẹp.căn hộ ở California này chắc chắn là gần với thiên nhiên vì tất cả các gỗ được ưa chuộng ở đây mà bổ sung cho các Vật liệu xây dựng khác ở đây giống như những bức tường trắng và cửa kính thủy lực và chắc chắn gạch đá lớn ở phía bên kia của bàn tiệc bằng gỗ với cây cảnh trên nó .

Các cây lan và cây nhỏ trong không gian sống này chỉ là tuyệt vời. Sự kết hợp giữa màu đen và màu trắng của đồ nội thất và tô điểm ở đây là khá một điều trị thực sự. Tôi yêu đẩu túi hình chữ nhật nhìn thấy ở phía bên của nhà ăn mặc dù. CÒn bạn thì sao?Tôi nghĩ rằng những người trồng cam đỏ thấy trên đầu bảng là khá quyến rũ.Thực tế là nó là màu sắc mà là khác nhau từ bất cứ điều gì trong không gian này làm cho nó thực sự nổi bật; cũng có, đèn mặt dây chuyền trên bảng là khá mát mẻ quá.Một không gian khá trắng trông không chỉ của Thiên Chúa nhưng trời! Những gợi ý của màu xám nhìn thấy trong không gian này làm cho một toàn bộ rất nhiều sự khách nhau vì đây chắc chắn sẽ trông giống như một bệnh viện hoặc một cái gì đó nếu nó là tất cả màu trắng. Hai bình và một chủ đồn điền ngồi trên bàn mà tôi nghĩ chỉ là tuyệt vời.


Có gì đáng kinh ngạc nhìn nhà này có! Những tư tưởng của việc có một cái nhìn này tốt đẹp mà không có cửa sổ kính là một tội ác! Điều tốt các nhà thiết kế đã tốt nhất rằng những người dân sống ở đây sẽ có thể nhìn thấy phước lành này mỗi ngày! Có một phòng uống nước với quan điểm này là rất tốt, nhưng nhà ăn không phải là xấu.Tin hay không, tôi thường liên hệ nhà màu trắng với những địa điểm thi công ven sông - có lẽ bởi vì khi bạn thực sự tìm kiếm các bãi biển hoặc bờ biển nhà trên Internet, nó thường là một sự kết hợp màu trắng và màu xanh, nhưng đối với hầu hết các phần, ngay cả trong sự kết hợp màu này, kết hợp màu trắng và nâu là vừa phải! Tôi không thể nói nếu các nhà máy vào các lớp áo là thực sự thực hay không, nhưng họ chắc chắn trông giống như một cái gì đó lý tưởng làm cho hàng rào chỉ lớn hơn của khóa học! Hình dạng của người trồng chỉ là hấp dẫn và độc đáo, tôi không biết nó là gì nhưng khu vực ăn uống này chỉ là làm dịu.

Phân tích cách trồng dễ thương ở đây giống với người ở đầu danh sách này. Hình dạng là một chút khác nhau và ngay cả kích thước và Vật liệu xây dựng nhưng thiết kế của nó là khá giống nhau. Các loài thực vật là các loài xương rồng, nếu tôi không nhầm và tôi nghĩ rằng nó trông giống như rêu hoặc một cái gì đó.Khu vực ăn uống cổ điển lấy cảm hứng với một bảng màu tuyệt vời mà tôi nghĩ chỉ là tuyệt đẹp! Màu liệu của bảng bằng gỗ và những chiếc ghế và màu sơn của bàn buffet và gương chỉ là điên trung lập nhưng thực sự tuyệt vời! Nó trông thực sự lạ mắt và rất nhiều quyến rũ.

Tôi không thể tin như thế nào rất đẹp trống đèn chùm là trong không gian này!Tôi biết đó không phải là chủ đề của danh sách này nhưng tôi nghĩ rằng điều này chắc chắn trông tuyệt vời! Tất nhiên, chúng ta đừng quên chiêm ngưỡng thẩm mỹ màu đen trắng và (hoặc nó có màu xám) trồng trên bàn ăn và bên cạnh bàn tiệc!Bạn nghĩ gì về bộ ba tuyệt vời ở phía bên phải của bức ảnh nhà ăn này? Tôi biết những thứ như thế này thường kết thúc trong sân hoặc ngay cả ngoài trời, nhưng tại sao không mang nó trong nhà và tận hưởng những lời khen mà bạn cẩn thận được nhận từ bạn bè của bạn!Nó có thể thực sự được xa của bức ảnh này, nhưng tôi nghĩ rằng trồng trong bức ảnh này là khá và bằng cách nào đó vintage. Nó có thể là một cái gì đó kết nối mọi thứ bên trong đó là không gian ăn uống này - bộ phòng ăn, thảm, các bức tranh trên tường và đèn chùm lịch sự.

Phòng ăn này khá mất tập trung; có lẽ đó là những bức tranh trên tường hoặc của các nhà máy nhìn thấy ở đây. Các nhà máy và người trồng rừng ở đây là thực sự đáng yêu và thực sự độc đáo, nhưng tôi không thể nói chính xác những gì bằng cách nào đó sao lãng tôi. về tổng thể, mặc dù tôi nghĩ rằng đây là một không gian lạ mắt.Gọi đó là những gì bạn bí quyết, nhưng người trồng hình chữ nhật trên bàn chỉ là dễ thương! Họ nhà succulents dễ thương đó là các phần tô điểm tốt nhưng cũng phiền nhiễu vui vẻ trong nhà. sự dễ thương của họ là bằng cách nào đó tương tự như của các cây xương rồng nhỏ mà chúng ta thường thấy ngay cả trước khi các loài xương rồng đã trở thành phổ biến.Một nhà máy lớn mà tôi nghĩ chỉ là đẹp! Thành thật mà nói, có những lúc tôi nghĩ rằng cây không có hoa đẹp hơn đặc biệt là khi bạn diễn giải chỉ cần thêm rau xanh trong nhà của bạn. Các bức tranh trên tường chỉ là thú vị và thực sự đẹp quá - ngoài những chiếc ghế trong khu vực ăn này.Việc trồng và phòng bếp có thể là một chút xa trong bức ảnh này, nhưng tôi nghĩ rằng kể từ khi trồng là khá lớn, chúng tôi vẫn có thể nhìn thấy nó từ góc độ này.Tất nhiên tôi yêu thích có một hình ảnh tốt hơn nhiều so với một trong những từ nhà mình này, nhưng tôi nghĩ rằng không gian này vẫn còn là một stunner!

Một ví dụ khác của một người trồng đáng yêu được đặt trên bàn ăn mà tôi không thể nói cho rõ ràng nếu nó thực sự là một thực vật sống hoặc tô điểm một - một trong hai cách, cây này và kết hợp trồng thực sự xinh đẹp và một cái gì đó tôi nghĩ rằng bất cứ ai có thể xem xét việc đặt trong khu vực ăn riêng của họ.

Tôi nghĩ rằng khi một đêm chung kết cho danh sách này, phòng bếp này từ Casabella Interiors là khá nhiều đó. Đó là cảnh quan tuyệt đẹp; đó là đẳng cấp và rất tinh vi. Tôi thích cách họ yêu thích để trang trải ghế của họ bằng cách nào đó phù hợp với màu của bảng và khá nhiều toàn bộ nhà riêng, nó hoàn hảo!Không được nhiều người biết đến các chủ đồn điền tuyệt vời và loài thực vật!

Giống như tôi, tôi mong rằng các bạn thích danh sách này bởi vì không chỉ là danh sách này thú vị để thu thập, nhưng tôi nghĩ rằng đây là một danh sách tuyệt vời.Các không gian ăn uống là đã khá như họ nhưng với rau xanh bổ sung vào họ - họ trở thành nhiều hơn nữa.
  • Tin tức liên quan